
VHE gia công bấm mặt bích 3'' cho hơn 30 sợi ống hút dầu Alfagomma và bọc PJ cách nhiệt chống cháy để giao cho nhà máy dầu khí và năng lượng. Chi tiết đơn hàng bao gồm:
- Ống hút 3 inch, chịu áp 20 bar
- Ống bọc chống cháy PJ, ID102
- Mặt bích 3'' D101.6 3000psi
- Oring OR85.3X3.53, NBR dùng cho bích SAE 3''
Ống hút dầu là gì?
Ống hút dầu là loại ống cao su tổng hợp mịn màu đen, được gia cố bên trong bằng sợi dệt, dây xoắn nhúng, chống tĩnh điện dây đồng. Ống được thiết kế với lớp vỏ ngoài là cao su đen, chịu dầu, mỡ, xăng, chống mài mòn, chống oxy hóa và bền bỉ với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bất kỳ nơi nào cần truyền dẫn dầu hoặc chất lỏng có gốc dầu, đặc biệt là trong các hệ thống đòi hỏi áp suất cao và khả năng chịu nhiệt, thì ống hút dầu là một thành phần không thể thiếu.
VHE hiện nay đang là nhà phân phối ống thủy lực Alfagomma nhập khẩu chính hãng tại khu vực miền Nam. Công ty chuyên cung cấp các dòng ống thủy lực với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua ống dầu thủy lực Alfagomma hãy liên hệ ngay với VHE để được nhận tư vấn nhé!
- Hỗ trợ tư vấn & Giải đáp thắc mắc: 0903 967 588 - 0903 067 588
- Email hỗ trợ: [email protected]
- Địa chỉ: 31 Đường số 20, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.