
VHE gia công ống mềm thủy lực 4 lớp thép Everest Vitillo size 1'' bấm đầu thép BSP kèm đầu nối thẳng inox BSP - BSPT cho khách hàng.
Ống thủy lực 4 lớp thép EVEREST 5000 Vitillo
- Ống mềm thủy lực 4 lớp thép TSER516 Vitillo loại Everest 5000 chính hãng phù thường dùng trong hệ thống thủy lực có áp suất rất cao, áp suất phá hủy, quá tải lớn, độ uốn cong, bẻ cong tốt.
- Loại Standard Spiral hoses (tiêu chuẩn)
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 18752, MSHA.
- Dạng ống cao su tổng hợp đặc biệt, chịu dầu, được bện 4 lớp (DN 12 đến 31), 6 lớp thép (DN 38 đến 51) xoắn ốc cường độ cao bên trong.
- Nhiệt độ hoạt động: - 40°C đến +121°C (-40°F đến +250°F). Đỉnh nhiệt độ tối đa +125°C (257°F).
- Ứng dụng: sử dụng trong các nhà máy thép, gang. Hoặc dùng phổ biến cho các xe kéo, cần cẩu, máy gặt, xe phun dầu đường,...
- Chức năng chính: Vận chuyển năng lượng, chất lỏng, chất khí để vận hành hệ thống thủy lực.
Ngoài kích thước ống Everest 1'' ra, VHE còn phân phối thêm size Ống thủy lực Everest 5K 1.1/4” (R13-20/4SH-20), TSER520 để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực đang là đại lý phân phối chính các sản phẩm thủy lực của hãng Vitillo như Ống mềm thủy lực (1SN, 2SN, 4SP, 4SH, R13, R15 …), Vỏ bóp và đầu nối bấm ống, Đầu nối ren hệ BSP, JIC, ORFS, DIN2353. Đặc biệt VHE nhập trực tiếp sản phẩm tại nhà máy với số lượng lớn nên có được giá thành rất tốt và cạnh tranh trên thị trường.
Khách hàng có nhu cầu quan tâm về ống thủy lực Everest các sản phẩm khác của Vitillo hãy liên hệ ngay với VHE để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt nhé!
- Hỗ trợ tư vấn & Giải đáp thắc mắc: 0903 967 588 - 0903 067 588
- Email hỗ trợ: [email protected]
- Địa chỉ văn phòng: 31 Đường D20, Phường Phước Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Địa chỉ kho xưởng HCM: Đường số 10, KCN Sóng Thần, Phường Dĩ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Địa chỉ kho xưởng HN: Km28, Quốc lộ 6A, Khu Công Nghiệp Đồng Đế, Xã Phú Nghĩa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam